ส่งข้อความ
Alisen Electronic Co., Ltd
products
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
Company News About สถานการณ์ของแอพพลิเคชั่นการแสดงผลในร่มขนาดเล็กในร่มมีอะไรบ้าง?
เหตุการณ์
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. Bruce
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

สถานการณ์ของแอพพลิเคชั่นการแสดงผลในร่มขนาดเล็กในร่มมีอะไรบ้าง?

2023-03-27
Latest company news about สถานการณ์ของแอพพลิเคชั่นการแสดงผลในร่มขนาดเล็กในร่มมีอะไรบ้าง?

สถานการณ์ของแอพพลิเคชั่นการแสดงผลในร่มขนาดเล็กในร่มมีอะไรบ้าง?

ด้วยการพัฒนาและปรับปรุงเทคโนโลยี LED อย่างต่อเนื่อง จอแสดงผล LED ภายในอาคาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ระยะพิทช์ขนาดเล็กที่มีการประกบแบบไร้รอยต่อ อัตราการรีเฟรชสูง ความคมชัดสูง การใช้พลังงานต่ำ อายุการใช้งานยาวนาน และข้อได้เปรียบอื่นๆดังนั้นพื้นที่ใช้งานทั่วไปและสถานการณ์การใช้งานของจอแสดงผล LED pitch pitch ขนาดเล็กในร่มคืออะไร?

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สถานการณ์ของแอพพลิเคชั่นการแสดงผลในร่มขนาดเล็กในร่มมีอะไรบ้าง?  0
1, ห้องถ่ายทอดสด, สตูดิโอทีวี

สตูดิโอถ่ายทอดสด, แอปพลิเคชั่นพื้นหลังวิดีโอสตูดิโอทีวี, ผนังวิดีโอพื้นหลังสมอเป็นรูปแบบทั่วไปมากที่สุด, ห้องถ่ายทอดสด, สตูดิโอบนจอแสดงผลอุณหภูมิสี, ความสว่าง, สเกลสีเทา, มุมมอง, คอนทราสต์, อัตราการรีเฟรชและข้อกำหนดทางเทคนิคอื่น ๆ ค่อนข้างเรียกร้องจอแสดงผล LED pitch ขนาดเล็กในตัวบ่งชี้ทางเทคนิคสามารถตอบสนองการใช้งานของฉากดังกล่าวได้ และจอแสดงผล LED เนื่องจากไม่มีรอยแยก ขนาดหน่วยมีขนาดเล็ก สามารถตอบสนองการออกแบบส่วนโค้งภายในได้อย่างง่ายดาย ในทางตรงกันข้าม สีและด้านอื่นๆ ดีกว่าแผงอื่นๆ ดังนั้นแอปพลิเคชั่นกระจายเสียงจะเป็นดินแดนที่สำคัญของ LED ความละเอียดสูง

2、ห้องประชุมบริษัท

จอแสดงผล LED pitch ขนาดเล็กเหมาะมากสำหรับการใช้งานในเทอร์มินัลการแสดงผลระบบการประชุมผ่านวิดีโอในห้องประชุมองค์กรขององค์กร การกำหนดค่าห้องประชุมจอแสดงผล led pitch ขนาดเล็กไม่เพียงเพิ่มภาพลักษณ์องค์กรของบริษัทเท่านั้น แต่ยังเพิ่มเอฟเฟกต์การประชุมอีกด้วย

3、การสร้างเมืองอัจฉริยะ

ในด้านการสร้างเมืองอัจฉริยะ ศูนย์ตรวจสอบและศูนย์บัญชาการด้านความปลอดภัยสาธารณะ การจราจร และการดำรงชีวิตของผู้คนกำลังใช้จอแสดงผล LED ขนาดเล็กมากขึ้นเรื่อยๆ