ส่งข้อความ
Alisen Electronic Co., Ltd
products
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
Company News About แบรนด์ตัวเชื่อมต่อ 3 อันดับแรกที่ใช้โดยเฉพาะในจอแสดงผล LED สำหรับเช่า
เหตุการณ์
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. Bruce
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

แบรนด์ตัวเชื่อมต่อ 3 อันดับแรกที่ใช้โดยเฉพาะในจอแสดงผล LED สำหรับเช่า

2023-03-28
Latest company news about แบรนด์ตัวเชื่อมต่อ 3 อันดับแรกที่ใช้โดยเฉพาะในจอแสดงผล LED สำหรับเช่า

ในปัจจุบันจอแสดงผลเช่า LEDอุตสาหกรรม ปลั๊กและซ็อกเก็ตการบินยังใช้กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์

ปลั๊กไฟ เต้ารับสัญญาณ สายไฟ และสายสัญญาณของผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED มาตรฐานเชื่อมต่อกันด้วยปลั๊กและเต้ารับการบินโดยเฉพาะจอ LED ขนาดใหญ่

ปลั๊กและเต้ารับการบินมักใช้ในเทคโนโลยีเพื่อเชื่อมต่อจอแสดงผล LED ขนาดเล็กที่แยกจากกัน

ปลั๊กและเต้ารับการบินมีบทบาทในการเชื่อมต่อแบบขนานและแบบอนุกรมของสายไฟขึ้น ลง ซ้ายและขวา และสายสัญญาณในการประกบจอแสดงผล LEDหัวการบินเป็นส่วนสำคัญของหน้าจอแสดงผล LED

แบรนด์ชั้นนำ 3 อันดับแรกมีดังนี้

 

นิวทริก
Neutrik AG เป็นบริษัทระหว่างประเทศที่มีประวัติยาวนานกว่าสี่สิบปีบริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2518 โดย Bernhard Weingartner และเจ้าของ NeuElektrik AG, Gebhard Sprenger และ Josef Gstoehl โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสำหรับการเชื่อมต่อระหว่างกลไกและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ปัจจุบัน Neutrik เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการออกแบบ การผลิต และการจำหน่ายตัวเชื่อมต่อที่หลากหลาย

 

ลิงโก
เซินเจิ้น Linko Electric Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 เป็นองค์กรไฮเทคระดับชาติที่รวม R&D การผลิต การขาย และบริการของผลิตภัณฑ์ตัวเชื่อมต่อกันน้ำอุตสาหกรรม
ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ "เทคโนโลยีชั้นนำ การจัดการแบบลีน ลูกค้าต้องมาก่อน และความร่วมมือแบบได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย" บริษัทยังคงให้บริการลูกค้าทั่วโลกด้วยโซลูชันและผลิตภัณฑ์การเชื่อมต่อระดับไฮเอนด์และด้วยชื่อเสียงและการบริการที่ดี บริษัทได้กลายเป็นพันธมิตรที่ต้องการของวิศวกรทั่วโลก ธุรกิจหลักของบริษัทเกี่ยวข้องกับตัวเชื่อมต่อทางอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ตัวเชื่อมต่อไฟฟ้า ตัวเชื่อมต่อสัญญาณ ตัวเชื่อมต่อข้อมูล และผลิตภัณฑ์ชุดสายไฟแบบกำหนดเองปัจจุบันผลิตภัณฑ์นี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในจอแสดงผล LED และสาขาอื่น ๆผลิตภัณฑ์ของ Linke Electric ได้รับการรับรองระดับมืออาชีพจากจีน สหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และประเทศอื่นๆบริษัทได้รับการรับรององค์กรนวัตกรรมแห่งชาติ "องค์กรเครดิต AAA" ระดับชาติ

 

ซีโทรนิค
เป็นองค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงที่เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาตัวเชื่อมต่อระดับกลางถึงระดับสูงอาศัยรากฐานของการตัดเฉือนที่แม่นยำของไต้หวัน และด้วยทีมออกแบบที่มองการณ์ไกลและสร้างสรรค์ พวกเขาพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดสำหรับคนรุ่นต่างๆ เพื่อนำไปสู่ความต้องการในปัจจุบันและอนาคตโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมเกิดใหม่จำนวนมาก พวกเขายังขยายขอบฟ้าเพื่อตอบสนองความต้องการใหม่ ๆ เหล่านั้นอย่างทันท่วงที จัดหาโซลูชั่นที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการผลิตภัณฑ์ของ Seetronic ครอบคลุมคอนเนคเตอร์สำหรับเสียง วิดีโอ สัญญาณ กำลังไฟ และใยแก้วนำแสง