ส่งข้อความ
Alisen Electronic Co., Ltd
products
ข่าว
บ้าน > ข่าว >
Company News About การทดสอบระดับระดับการระบุระดับสภาวะสีเทาของจอ LED และระดับระดับการระบุความสว่าง
เหตุการณ์
ติดต่อ
ติดต่อ: Mr. Bruce
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

การทดสอบระดับระดับการระบุระดับสภาวะสีเทาของจอ LED และระดับระดับการระบุความสว่าง

2023-10-08
Latest company news about การทดสอบระดับระดับการระบุระดับสภาวะสีเทาของจอ LED และระดับระดับการระบุความสว่าง

การทดสอบระดับระดับการระบุระดับสภาวะสีเทาของจอ LED และระดับระดับการระบุความสว่าง

 

ALISEN มีความเชี่ยวชาญในด้านการแสดงโฆษณา
ระดับสีเทาของจอ LED ALISEN ขึ้นอยู่กับจํานวนของ A / D บิตของการแปลงของระบบความจําและระบบส่งสัญญาณควรให้จํานวนที่เหมาะสมของบิตเพื่อรองรับปัจจุบัน ALISEN ภายในบ้านจอ LED ส่วนใหญ่ใช้ระบบการประมวลผล 8 บิต, นั่นคือ 256 (28) ระดับของระดับสีเทา.ง่ายที่จะเข้าใจคือจากสีดําไปเป็นสีขาว มี 256 ประเภทของการเปลี่ยนแปลงความสว่างการใช้ RGB สามสีหลักสามารถประกอบ 256 × 256 × 256 = 16777216 ชนิดของสี, นั่นคือ, โดยปกติเรียกว่า 16 ล้านล้านสี.ALISEN แบรนด์นานาชาติแสดงผลงานใช้ระบบการประมวลผล 10 บิตคือ 1024 ระดับของสีเทา RGB สามสีหลัก สามารถประกอบด้วย 1.07 พันล้านสี

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การทดสอบระดับระดับการระบุระดับสภาวะสีเทาของจอ LED และระดับระดับการระบุความสว่าง  0

 

ถึงแม้ว่าขนาดสีเทาจะเป็นปัจจัยที่กําหนดการในการตัดสินใจจํานวนสี แต่มันไม่ใช่ว่ายิ่งใหญ่ยิ่งดีกว่า ไม่มีขีดจํากัดและจากนั้นการเพิ่มจํานวนของบิตของการประมวลผลระบบจะเกี่ยวข้องกับการประมวลผลระบบวีดีโอ, การจัดเก็บ, การส่ง, การสแกนและด้านอื่น ๆ ของการเปลี่ยนแปลง, ค่าใช้จ่ายการเพิ่มขึ้นอย่างคมชัดผลิตภัณฑ์เกรดพลเรือนหรือพาณิชย์สามารถใช้ระบบ 8-bit, ผลิตภัณฑ์ระดับการออกอากาศสามารถใช้ระบบ 10 บิต.

ALISEN ระดับการระบุความสว่าง:

ระดับการแยกความสว่างของจอ LED ALISEN หมายถึงระดับความสว่างระหว่างภาพสีดําและสีขาวที่สุดที่ตามนุษย์สามารถแยกได้บางระดับสีเทาสูงมาก และสามารถถึง 256 ระดับ หรือแม้แต่ 1024 ระดับอย่างไรก็ตาม เนื่องจากความรู้สึกจํากัดของตามนุษย์ต่อความสว่าง และไม่สามารถจําได้เต็มที่ระดับสีเทาเหล่านี้อาจมีหลายระดับที่อยู่ใกล้เคียงกันของสีเทาตามนุษย์ดูเหมือนกันนอกจากนี้ ความสามารถของดวงตาในการจําแนกระดับเหล่านี้ก็แตกต่างกันจากคนละคน สําหรับจอ LED ดวงตาของมนุษย์ในการจําแนกระดับโดยธรรมชาติเพราะภาพที่แสดงอยู่คือยิ่งมีระดับความสว่างที่สูงกว่าที่ตามนุษย์สามารถแยกได้ หมายความว่าพื้นที่สีของจอจะใหญ่ขึ้น และความสามารถในการแสดงสีที่รวยยิ่งใหญ่ขึ้นระดับการระบุความสว่างสามารถทดสอบด้วยโปรแกรมพิเศษ, ภาพแสดงภาพทั่วไปสามารถกว้างกว่า 20 ระดับ แม้ว่ามันจะเป็นระดับที่ดีกว่า.